Categories
mongbavuong.com.vn

[Báo Chí] Đã tìm thấy cộng đồng game thủ nữ vừa xinh vừa chơi game giỏi số 1 Việt Nam

Game thủ nữ đã hiếm và khó gặp rồi thế mà lại có một tựa game tụ tập nhiều gái xinh đến như này khiến không ít các cộng đồng game thủ khác phải ghen tị.

Game thủ nữ đã hiếm và khó gặp rồi thế mà lại có một tựa game tụ tập nhiều gái xinh đến như này khiến không ít các cộng đồng game thủ khác phải ghen tị.

Không phải là một tựa game casual thể loại thời trang âm nhạc vốn là mảnh đất riêng của “phái yếu” nhưng Mộng Bá Vương 3D lại sở hữu cho mình một cộng đồng nữ game thủ “tài sắc vẹn toàn” hiếm thấy. Điều gì khiến tựa game mobile nhập vai này lại có thể sở hữu một cộng đồng nữ game thủ đông đảo đến vậy?

Câu trả lời đến từ chính những gì mà những người chơi Mộng Bá Vương 3D thấy hàng ngày, có thể kể đến như: Tạo hình nhân vật Chibi dễ thương, hiệu ứng phát quang nhân vật rực rỡ, thú cưỡi đáng yêu, đồ họa ưa nhìn cùng một lối chơi nhẹ nhàng, hiện đại. Đây chính là điểm giải mã sức hút của “chuẩn game mobile cho giới trẻ”.

Chưa dừng lại việc chỉ hàng ngày vào game tham gia các hoạt động ingame, những nữ game thủ Mộng Bá Vương 3D còn hoạt động nhiệt tình trên fanpage và hội nhóm game. Từ các post khoe nhân vật, khoe thú cưỡi, xếp đội hình đẹp cùng bạn bè, rủ lập bang hội đã xuất hiện không ít những cô gái cá tính, hoạt bát, năng động. Chưa kể rất nhiều nam game thủ đã “gục ngã” khi PK trước những nữ cao thủ xinh đẹp của Mộng Bá Vương 3D.

Theo đánh giá của nhiều nữ gamer thì: “Trò chơi thực sự giúp xả stress, có thể giao lưu với nhiều bạn bè cả trong và ngoài nước. Vui nhất là những trận Bang Chiến và Quốc Chiến, mọi người rủ nhau hẹn giờ, bàn chiến thuật rất vui. Có bang chị em còn đứng top đầu chứng tỏ bản lĩnh phái nữ chả kém gì phái nam luôn ý”.

Có thể nói, chính từ một cộng đồng hào hứng, luôn giúp đỡ tân thủ không kể nữ hay nam đã khiến nhiều nữ game thủ bị thuyết phục lúc nào không biết. Emi – Một nữ game thủ quen mặt trên group Mộng Bá Vương 3D chia sẻ: “Lúc đầu mình chơi game này vướng mắc nhiều thứ lắm nhưng được chính các bạn nữ khác giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm rất nhiều. Từ đó, mình có hẳn một hội chị em chơi Mộng Bá Vương 3D suốt ngày tám với nhau chuyện trên trời dưới biển không biết chán à”.

Hãy cùng đến với những nữ game thủ cá tính, xinh đẹp, chơi game giỏi của Mộng Bá Vương:

Nữ game thủ Heaven server S14 Thần Tài

Nữ game thủ Kèo Gỗ S18 Chân Long

Nữ game thủ HànBảoQuânnn S8

Nữ game thủ Ý Will S13 Lộc Phát

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d/

Theo Infogame

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *